- หมูกรอบ
- พริกชี้ฟ้า
- กระเทียมไทยกลีบเล็ก
- กระเพราเด็ดใบ
- น้ำมันพืช
- ซีอิ้วขาว
- ซอสหอย
วิธีทำ
- โขลกพริกกับกระเทียมด้วยกันพอแหลกอย่าละเอียดมาก ตักใส่ถ้วยพักไว้
- ตั้งกระทะน้ำมันบนไฟกลางจนร้อนใส่พริกกับกระเทียมที่โขลกลงไปผัดพอกระเทียมเหลือง ใส่หมูกรอบลงไปผัด จากนั้นใส่ซีอิ้วขาวและซอสหอยลงไปผัดพอเข้ากัน ใส่ใบกระเพราลงไปผัดเร็วๆ ปิดไฟ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น